โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

จัดงานประชุม

หากคุณกำลังมองหาสถานที่ในการจัดงานประชุม สัมมนา งานแต่งงาน หรือ จัดงานอีเว้นท์ ห้องประชุมโรงแรมแห่งนี้ สามารถตอบสนองรูปแบบของงานได้ตามความต้องการอย่างลงตัวและดูแลงานสำคัญของคุณอย่างประทับใจ ด้วยทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบงานให้เหมาะกับธีมงาน การจัดดอกไม้ประดับ เมนูอาหารรสเลิศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ที่โรงแรมเสนอให้บริการทั้งห้องแกรนด์บอลรูม ห้องบอลรูม และห้องประชุม

ห้องบอลรูม 1

ห้องบอลรูม 1 เป็นห้องที่สามารถปรับพื้นที่เพื่อรองรับการจัดงานได้อย่างหลากหลาย ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม จัดสัมนา หรือจัดงานเลี้ยง

ห้องบอลรูม 2

ห้องบอลรูม 2 เป็นห้องที่สามารถปรับพื้นที่เพื่อรองรับการจัดงานได้อย่างหลากหลาย ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม จัดสัมนา หรือจัดงานเลี้ยง

ห้องบอลรูม 3

ห้องบอลรูม 3 เป็นห้องที่สามารถปรับพื้นที่เพื่อรองรับการจัดงานได้อย่างหลากหลาย ตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม จัดสัมนา หรือจัดงานเลี้ยง

ห้องแกรนด์บอลรูม

ห้องแกรนด์บอลรูม เป็นห้องโถงขนาดใหญ่พร้อมวิวจากสวนสวยและสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง ตั้งอยู่ใกล้ล็อบบี้ เข้าถึงได้ง่ายจากทั้งที่จอดรถและที่พัก

มีตติ้งรูม

หากคุณต้องการจัดการประชุมขนาดกลาง การสร้างทีม หรือการฝึกอบรม ห้องประชุมของเราสามารถรองรับผู้เข้าร่วมได้ถึง 120 คน

ห้องบอร์ดรูม

ด้วยความจุของผู้เข้าร่วมสูงสุด 24 คน ห้องประชุมของเราเป็นสถานที่ที่สะดวกสำหรับการประชุมส่วนตัวสุดพิเศษ แสงธรรมชาติ, โปรเจ็กเตอร์ LCD, ฟลิปชาร์ต, ไมโครโฟนประชุม, WIFI และเมนูคอฟฟี่เบรค

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

เลือกภาษาของคุณ

ดูโรงแรมนี้บน all.accor.com หรือที่เว็บไซต์ของโรงแรมใน