โนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

ห้องพัก

+

ยินดีต้อนรับสู่ Novotel Rayong Rim Pae Resort ที่ซึ่งเรามีที่พักหลากหลายประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการและความพึงพอใจของคุณ

รีสอร์ทของเรามีห้องพักทั้งหมด 189 ห้อง แต่ละห้องถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายและสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน

ห้องซูพีเรียร์: เรามีห้องซูพีเรียร์ทั้งหมด 54 ห้อง แต่ละห้องมีขนาด 33 ตรม. และมีวิวสวน ในจำนวนนี้มี 11 ห้องที่เป็นห้องเตียงเดี่ยว และ 43 ห้องที่เป็นห้องเตียงคู่

ห้องดีลักซ์: ห้องดีลักซ์ของเรามีทั้งหมด 46 ห้อง ขนาด 35 ตรม. และมีวิวสวน ประกอบด้วย 22 ห้องที่เป็นห้องเตียงเดี่ยว และ 24 ห้องที่เป็นห้องเตียงคู่

ห้องพรีเมียร์: สำหรับประสบการณ์ที่พรีเมี่ยมยิ่งขึ้น เรามีห้องพรีเมียร์ วิวสวน 33 ห้อง แต่ละห้องขนาด 37 ตรม. โดยมี 19 ห้องที่เป็นห้องเตียงเดี่ยว และ 14 ห้องที่เป็นห้องเตียงคู่ นอกจากนี้ยังมีห้องพรีเมียร์ วิวสระว่ายน้ำ 37 ห้อง ขนาด 37 ตรม. โดยมี 30 ห้องที่เป็นเตียงเดี่ยว และ 7 ห้องที่เป็นเตียงคู่

Premier poolside room
Premier Suite Living Room

ห้องสวีท: เรามีตัวเลือกห้องสวีทหรูหราสำหรับผู้ที่ต้องการพื้นที่และความสะดวกสบายเพิ่มเติม ห้องซูพีเรียร์สวีทของเรามีทั้งหมด 4 ห้อง แต่ละห้องขนาด 60 ตรม. มีเตียงคิงไซส์และห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก ห้องพรีเมียร์สวีท 5 ห้อง ขนาด 75 ตรม. มีห้องนอนและห้องนั่งเล่นแยกต่างหาก โดยมีเตียงคิงไซส์เท่านั้น ห้องสวีททุกห้องมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกต่างหากเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพัก

วิลล่า: สำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว รีสอร์ทของเรามีวิลล่าจำนวน 6 หลัง ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโซนห้องพัก ข้ามถนนจากอาคารหลัก ล้อมรอบด้วยบ่อน้ำที่มีน้ำพุขนาดเล็ก เรามีวิลล่าแบบหนึ่งห้องนอน 2 หลัง ที่มีเตียงคิงไซส์ และวิลล่าแบบสองห้องนอน 4 หลัง โดยแต่ละหลังมีห้องนอนหลักที่มีเตียงคิงไซส์ และห้องนอนที่สองที่มีเตียงคู่

ที่ Novotel Rayong Rim Pae Resort เรามั่นใจว่าแขกทุกท่านจะได้รับความสะดวกสบายและประสบการณ์การเข้าพักที่น่าจดจำด้วยที่พักที่หลากหลายและมีการตกแต่งอย่างดี จองการเข้าพักของคุณกับเราเพื่อสัมผัสกับความสะดวกสบายและความเงียบสงบที่ไม่มีใครเหมือน

 

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า

เลือกภาษาของคุณ

ดูโรงแรมนี้บน all.accor.com หรือที่เว็บไซต์ของโรงแรมใน